Charles Leclerc

Charles Leclerc กล่าวว่าเฟอร์รารีได้ทำ ‘ก้าวที่ดี’ กับรถใหม่

Charles Leclerc กล่าวว่า Ferrari ได้สร้าง “ก้าวที่ดี” กับรถปี 2021 ของพวกเขา แต่ยอมรับว่าเร็วเกินไปที่จะบอกว่าพวกเขาสามารถทำงานได้ดีเพียงใด

เฟอร์รารีมีฤดูกาลที่เลวร้ายที่สุดเป็นเวลา 40 ปีในปี 2020 แต่ทีมงานได้ทำงานอย่างหนักเพื่อแก้ไขจุดอ่อนหลักของพวกเขาซึ่งก็คือความเร็วบนทางตรง

Leclerc กล่าวว่า“ มีงานเข้ามาเรื่อย ๆ เราผลักดันไปมากพอสมควร

“มันดูดีเสมอบนกระดาษ แต่แล้วเราก็ต้องดูว่าคนอื่นทำอะไรเป็นขั้นตอน”
นักเตะวัย 23 ปีกำลังพูดในงานเปิดตัวทีมเฟอร์รารีอย่างเป็นทางการก่อนฤดูกาลใหม่พร้อมกับเพื่อนร่วมทีมคนใหม่ Carlos Sainz และ Mattia Binotto หัวหน้าทีม

เฟอร์รารีต่อสู้เมื่อปีที่แล้วด้วยเครื่องยนต์ที่หยุดทำงานหลังจากที่พวกเขาบรรลุข้อตกลงที่เป็นความลับกับหน่วยงานที่ควบคุม FIA ซึ่งเชื่อว่าเครื่องยนต์ปี 2019 ไม่ถูกกฎหมายเสมอไป แต่ไม่สามารถพิสูจน์ได้ ยิ่งไปกว่านั้นรถมีแรงลากมากเกินไป

Binotto ปฏิเสธว่า Ferrari ทำผิดกฎกับเครื่องยนต์ของพวกเขามาโดยตลอดในปี 2019 แต่ยอมรับว่าประสิทธิภาพของมันได้รับผลกระทบจากการชี้แจงกฎก่อนฤดูกาล 2020

เฟอร์รารีได้สร้างเครื่องยนต์ใหม่สำหรับปี 2021 โดยมีจุดประสงค์เพื่อกำจัดจุดอ่อนของมัน
Binotto กล่าวว่า: “ปัญหาหลักคือความเร็วแบบเส้นตรงเมื่อปีที่แล้วไม่ใช่แค่พลังเท่านั้น แต่ยังรวมถึงพลังและแรงลากเราได้ทำงานมากมายเกี่ยวกับหน่วยกำลังและอากาศพลศาสตร์เพื่อลดแรงลากและจากสิ่งที่เราสามารถเห็นได้ กู้คืนความเร็วบนทางตรงได้ค่อนข้างมาก

“ฉันคาดหวังว่าความเร็วจะไม่เป็นปัญหามากเท่าเดิมฉันหวังว่าเราจะสามารถแข่งขันได้ แต่เราเชื่อว่ามันมีประสิทธิภาพมากกว่าอย่างแน่นอนทั้งจากมุมมองของอากาศและหน่วยพลังงาน”

รถรุ่นใหม่ SF21 ไม่ได้รับการเปิดเผยในการเปิดตัว – จะพังในวันที่ 10 มีนาคมสองวันก่อนเริ่มการทดสอบก่อนเปิดฤดูกาลในบาห์เรน

Binotto กล่าวว่า: “เรารู้ว่าเราต้องทำให้ดีขึ้นในปี 2021 สิ่งที่จะนับได้มากกว่านี้คือความตั้งใจของเราที่จะชนะผมไม่ได้บอกว่าเราจะชนะเราต้องมีความเป็นจริง – มีรถยนต์ที่มาแรงมากในปีที่แล้วและด้วย รถยนต์ที่ถูกแช่แข็งบางส่วนจะกลับมาแข็งแกร่งอีกครั้งในปี 2564

“แต่การชนะคือความมุ่งมั่นความตั้งใจของเราการตระหนักว่ารายละเอียดมีค่าความมุ่งมั่นจะมีความสำคัญและแสดงให้เห็นถึงความก้าวหน้านั่นคือสิ่งที่ฉันคาดหวัง”

อ่านข่าวเพิ่มเติม https://profitufabet.com/

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *