Declan Rice

Declan Rice เป็นนักฟุตบอลชาวอังกฤษ

Declan Rice กล่าวว่าด้านของ Gareth Southgate นั้น ‘สนุกสนาน’
คลันไรซ์เชื่อว่าอังกฤษเป็น “ทีมที่น่าจับตามอง” ในขณะที่เขาตอบกลับนักวิจารณ์ที่บอกว่าฝ่ายของแกเร็ ธ เซาธ์เกตระมัดระวังเกินไป

ผู้เล่นเวสต์แฮมร่วมมือกับคาลวินฟิลลิปส์ของลีดส์อีกครั้งในฐานะกองกลางในเกมที่อังกฤษชนะแอลเบเนีย 2-0 เมื่อสุดสัปดาห์ที่ผ่านมา

“ฉันคิดว่าในใจของแกเร็ ธ คุณไม่สามารถโจมตีมากเกินไป” นักเตะวัย 22 ปีกล่าว

“คุณไม่สามารถออกไปได้ตลอดเวลาเพราะฝ่ายค้านมีคุณภาพและสามารถทำร้ายคุณได้”

แม้ว่ากลยุทธ์จะจ่ายให้กับแอลเบเนีย แต่แผนเกมที่คล้ายกันก็ล้มเหลวในเกมยูฟ่าเนชั่นส์ลีกสองเกมที่พบกับเดนมาร์กเมื่อปีที่แล้วซึ่งจบลงด้วยการเสมอและพ่ายแพ้แบบไร้ประตู เป็นไรซ์และฟิลลิปส์ที่เริ่มต้นในการแข่งขัน

“ไม่มีใครเอะอะโวยวายเราทุกคนออกไปที่นั่นและรู้งานของเรา” ไรซ์กล่าวกับ BBC Radio 5 Live ในเกมฟุตบอลโลกรอบคัดเลือกวันพุธที่พบกับโปแลนด์

“มีการพูดคุยกันมากมายว่าไม่ต้องการกองกลางสองคนทำไมไม่เล่นตัวรุกหกคนฉันเข้าใจว่าทำไมบางครั้งผู้จัดการไม่ทำแบบนั้นต้องมีความสมดุลระหว่างทั้งสองคน”

ไรซ์กล่าวว่าระบบของอังกฤษช่วยให้ฝ่ายต่างๆมีความสุขกับการครองบอลมากขึ้นและมี “หลายสิ่งหลายอย่างที่ต้องคิดบวก”

“ เราควบคุมบอลได้เราพยายามที่จะเคลื่อนบอลอย่างรวดเร็วพยายามเปลี่ยนทีมจากด้านหนึ่งไปอีกด้านหนึ่งแล้วมองหาช่องเปิด” เขากล่าว

“ฉันคิดว่าเราเป็นทีมที่ดูสนุกสนานจริงๆฉันคิดว่ามีคนบ่นตลอดเวลาและบอกว่าเราไม่ใช่ แต่ฉันคิดว่าเราพัฒนาขึ้นมากในช่วงสองสามปีที่ผ่านมา”

ไรซ์รุ่งเรืองที่เวสต์แฮมในฤดูกาลนี้ช่วยให้ทีมอยู่ที่ห้าในพรีเมียร์ลีก เขากล่าวว่าเขาไม่ต้องการที่จะได้รับการยอมรับเพียงอย่างเดียวว่าเป็นกองกลางที่หยุดการเล่น

“ถ้ามีสิ่งหนึ่งที่ผมสามารถพูดได้ว่าผมพัฒนาขึ้นมากที่สุดในฤดูกาลนี้มันก็คือการพยายามพาทีมขึ้นไปบนสนามด้วยลูกบอล” เขากล่าว

“ผมคิดว่าในฐานะมิดฟิลด์คุณมักจะถูกตราหน้าว่าแค่ผ่านบอลเสมอทำให้บอลเคลื่อนที่และทำผลงานสกปรกผมไม่อยากถูกตราหน้าว่าเป็นแบบนั้น

“[อดีตมิดฟิลด์ของแมนเชสเตอร์ซิตี้] ยาย่าตูเร่คือคนที่ฉันเคยศึกษามา

“ผมคิดว่าเขาน่าจะเก่งที่สุดในตอนนั้นโดยรู้ว่าเมื่อใดควรส่งบอลและเล่นบอลสั้นนอกจากนี้ยังตระหนักว่าเมื่อใดที่มีพื้นที่ให้ก้าวเข้าไปและผลักดันทีมขึ้นสู่สนาม”

อ่านข่าวเพิ่มเติม https://profitufabet.com/

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *