Fakhar Zaman

Fakhar Zaman ตี 193 อย่างน่าทึ่ง

Fakhar Zaman ผู้เปิดของปากีสถานตี 193 อย่างน่าทึ่ง แต่ไม่สามารถป้องกันไม่ให้แอฟริกาใต้คว้าแชมป์ระหว่างประเทศหนึ่งวันที่สองด้วยการวิ่ง 17 ครั้ง

จากการไล่ล่า 342 เพื่อคว้าชัยชนะในโจฮันเนสเบิร์กนักท่องเที่ยวลดลงไปอยู่ที่ 205-7 ในอันดับที่ 38 ก่อนการแสดงที่น่าทึ่งของ Fakhar

เขายิงได้ 18 โฟร์และ 10 ครั้งในโอกาส 155 ลูกก่อนที่เขาจะวิ่งออกไปด้วยการตีโดยตรงในรอบชิงชนะเลิศโดยปากีสถานสิ้นสุดที่ 324-9

ซีรีส์เสมอกันที่ 1-1 โดยรอบสุดท้าย ODI ที่ Centurion ในวันพุธ

บาบาร์อาซามกัปตันทีมปากีสถานกล่าวว่าการเคาะของฟาคาร์เป็น “โอกาสที่ดีที่สุดครั้งหนึ่ง” เท่าที่เคยมีมาขณะที่เทมบาบาวูมาคู่หูของแอฟริกาใต้กล่าวว่า “เหลือเชื่อ” และ “อาจจะดีที่สุด” ที่เขาเคยเห็น

Fakhar คนถนัดซ้ายวัย 30 ปีวิ่งออกไปอย่างแปลกประหลาดในบอลแรกของรอบชิงชนะเลิศในขณะที่เขาพยายามวิ่งครั้งที่สอง

Quinton de Kock ผู้รักษาประตูของแอฟริกาใต้ดูเหมือนจะแสดงท่าทางให้ Aiden Markram โยนไปยังจุดสิ้นสุดของกะลาจากระยะไกลและ Fakhar ชะลอตัวลงขณะที่เขามองข้ามไหล่ของเขาทิ้งให้เขาสั้นหนึ่งเมตรขณะที่ลูกบอลกระทบตอที่ปลายกองหน้า

กฎหมายของรัฐคริกเก็ตวิมุตติไม่ควร “จงใจใช้คำพูดหรือการกระทำเพื่อเบี่ยงเบนความสนใจหลอกลวงหรือขัดขวางคนตีลูก” หลังการส่งมอบ

หากกรรมการตัดสินว่ามี ‘การลงสนามปลอม’ บทลงโทษคือการเรียกบอลที่ตายและให้รางวัลแก่ทีมตีลูกห้าคนรวมทั้งการแข่งขันที่กำลังดำเนินอยู่

ปากีสถานเริ่มรอบชิงชนะเลิศโดยต้องการการวิ่ง 31 ครั้งที่ไม่น่าจะเป็นไปได้เพื่อชนะ แต่หากกรรมการตัดสินลงโทษแอฟริกาใต้ภายใต้กฎหมายนี้ก็จะทำให้นักท่องเที่ยวต้องจ่ายบอล 24 ลูกจากหกลูก

Fakhar กล่าวว่าการวิ่งออกไปนั้นเป็น “ความผิดของฉัน” และเขา “ควรจับตาดูบอลของฉัน” แต่กำลังมองไปที่ Haris Rauf เพราะเขากังวลว่าคู่ตีลูกของเขาออกเดินทางช้า

แอฟริกาใต้โพสต์ 341-6 ขอบคุณครึ่งศตวรรษจาก Bavuma (92), De Kock (80), Rassie van der Dussen (60) และ David Miller (50 ไม่ออก)

หลังจากการสูญเสียอิหม่ามอุล – ฮัคในช่วงต้น Fakhar และ Babar ได้นำทางปากีสถานไปสู่ ​​70-1 ก่อนที่นักขว้างอย่างรวดเร็ว Proteas Anrich Nortje จะเอาวิกเก็ตสั้น ๆ สามอันเพื่อปล่อยให้นักท่องเที่ยวต้องดิ้นรนในวันที่ 85-4

Fakhar ได้รับการสนับสนุนลำดับที่ต่ำกว่า แต่ดูเหมือนว่าเกมจะจบลงเมื่อหมายเลขแปด Faheem Ashraf ล้มลงโดย Fakhar อยู่ที่ 97 จาก 105 ลูก

เขาเพิ่ม 96 จาก 50 ลูกถัดไปของเขารวมถึงสามครั้งติดต่อกันจาก Tabraiz Shamsi ที่หมุนข้อมือแขนซ้าย แต่จำนวนทั้งหมดของแอฟริกาใต้พิสูจน์แล้วว่าเพียงพอ

อ่านข่าวเพิ่มเติม https://profitufabet.com/

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *